Khu phức hợp Bcons City có quy mô 4.4 ha gồm 6 tháp. Dự án căn hộ Bcons City nằm ngay khu vực cửa ngõ TP.Thủ Đức (TP.HCM) – TP.Dĩ An (Bình Dương), tại Làng Đại học Quốc gia TP.HCM.

Vị trí của Bcons City được đánh giá cao về mặt giá trị, nhờ vị trí đặc biệt nằm ngay mặt tiền đường Thống Nhất. Đây được xem là tuyến đường nối liền giữa Quốc lộ 1K và Quốc lộ 1A và khu vực TP.Thủ Đức đang phát triển loạt hạ tầng tiện ích như Bến xe Miền Đông mới, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, khu công nghệ cao TP.HCM, Bệnh viện Ung Bướu 2,…

Giải tỏa căn khát căn hộ Bình Dương

Bcons City cung cấp cho thị trường hơn 3.000 căn hộ nhằm đáp ứng cho nhu cầu an cư và đầu tư lâu dài của người dân. Với mục tiêu kiến tạo không gian an cư lý tưởng, dự án được đầu tư hệ thống tiện ích nội phong phú. Những tiện ích tuyệt vời như trung tâm thương mại 3 tầng quy mô lớn, khu khách sạn dịch vụ tiêu chuẩn cao, trường học, hồ bơi, phố thương mại, đường dạo bộ, khu thể thao đa năng, cùng với cả trăm shophouse,… kết hợp cùng hệ thống hạ tầng dịch vụ hiện hữu của khu vực. Nơi đây hứa hẹn mang lại điều kiện sống tại Bcons City rất thuận lợi và đủ đầy.

Sở hữu căn hộ tuyệt vời mà giá cả lại hợp lý 

Đến gần giữa năm 2023, nhưng mặt bằng giá nhà ở vẫn không có dấu hiệu giảm. Lý do là nguồn cung sản phẩm mới gần như là không có. Điều này sẽ góp phần giúp mặt bằng giá bất động sản, nhất là nhà ở sẽ giữ vững phong độ.

Các sản phẩm đang được chào bán ra thị trường trước đó trong khu vực nội thành tại TP.HCM vẫn tập trung ở phân khúc giá cao. Một số ít sản phẩm như căn hộ Bcons City nằm gần ngoại thành vẫn còn giữ được mức giá từ 30 triệu đồng/m dành cho căn hộ tháp Green Topaz. Vì vậy có thể nói rằng, việc người mua nhà đang trì hoãn kế hoạch mua nhà có thể sẽ giảm bớt cơ hội sở hữu được nhà ở giá tốt.

Thấu hiểu và chia sẻ những khó khăn cho khách hàng trong giai đoạn lãi suất cao. Vì thế mà bên cạnh giá tốt, căn hộ tháp Green Topaz còn được áp dụng chính sách hỗ trợ lãi suất 0% đi kèm ân hạn nợ gốc trong thời gian thi công đến khi có thông báo nhận nhà (nhưng không quá 24 tháng). Hiện tại, lãi suất đang được Ngân hàng Nhà nước nỗ lực giảm xuống. Do đó, người mua căn hộ tại Bcons City hoàn toàn yên tâm về mức lãi suất khi bắt đầu phải thanh toán cho ngân hàng.

>>>Xem thêm: Gắn kết để tạo nên những giá trị bền vững cho Bcons City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *