Khôn gian xanh luôn là điều mơ ước của các gia đình nhỏ, bỏi vì có một không gian xanh mát thì nguồn không khí của gia đình trong lành mát mẻ hơn. GIúp cản trở bụi, và nguồn không khí ô nhiễm ở một mức  độ nào đó. Vậy làm sao tăng thêm chất xanh trong chính căn nhà của bạn.

Chọn Bcons Citys cái nôi không gian xanh tại thành phố

Dự án căn hộ Bcons City có quy mô lên đén 4,4ha, nằm bên trong lá phổi xanh thành phố với mật độ xây dựng chỉ vỏn vẹn 37.75%. Thêm vào đó, Bcons Citys còn chiếm ưu thế với view Hồ Đá, từ đó nguồn không khí trong lành mát rượi luôn được thay đổi, và cung cấp cho cư dân.

Cùng vưới phong cách tận dụng không gian xanh tối ưu, dự án được phát triển ngay trên dãi thiên nhiên nguyên sơ. Xen lẫn các mảng xanh vào từng ngõ ngách dự án. Đặc biệt mỗi căn hộ đều được thiết kế có ban công rộng mở, đón ánh náng và gió trời tự nhiên. Cư dân không cần thay đổi quá nhiều nhưng vẫ đảm bảo sự trong lành cho chính gia đình bạn.

Trồng thêm cây xanh tại ban công

Cự dân có thể tận dụng 1 góc của ban công, điểm xuyến thêm vài chậu cây hoa nho nhỏ, hoặc bạn trồng cây theo kiểu vường treo. Như vậy có thể “hô biến” cho căn hộ thêm sắc màu, sự phối hợp giứ màu xanh và không gian sẽ giúp căn hộ của bạn tràn đầy sức sống. Bạn có thể sấp xếp thêm chiếc bàn nhỏ dùng để nhầm nhi tách trà, nói chuyện vưới các thành viên trong gia đình. Hay đơn giản một góc chill chill sau ngày làm việc vất vả.

Đối với phòng khách

Bạn có thể sấp xếp một vài chậu cây ưu bóng ở góc phòng, như vậy vừa tạo thêm màu xanh của căn hộ, vừa có thể tránh để góc chết. Bạn cũng có thể trang trí cho căn nhà của mình bằng các chậu hoa treo đính tường. Vừa trang nhã lại đẹp mắt với các loài cây dễ chăm như sen đá, đồng tiền nước,…

Đối với phòng bếp

Phòng bếp là một nơi bạn hoạt động nhiều, nơi nấu nướng, nhiệt độ và không khí sẽ thay đổi liên túc. Chính vì vậy, bạn cần chọn các loài cây dễ sống khỏe mạnh như: bạc hà, hoa nhài, hoa phong lữ, dương xỉ…  Bên cạnh việc tô điểm, các loài cây này còn giúp bạn khử mùi, tạo được nguồn không khí xanh mát vượt trội.

>>>Xem thêm: Giới thiệu ngân hàng bảo lãnh cho Bcons City?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *