Sáng ngày 7 tháng 9 năm 2022, Lễ kick-off căn hộ Bcons City của Tập đoàn Bcons đã diễn ra tại trung tâm hội nghị White Palace địa chỉ số 108 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức. 

MB Bank ngân hàng uy tín hợp tác cùng Bcons City

Tại buổi lễ dự án Bcons City đã diễn ra lễ ký kết bảo lãnh và tài trợ dự án giữa chủ đầu tư Tập đoàn Bcons với đại diện Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB bank). Việc ký kết hợp tác này giữa Ngân hàng MB và Tập đoàn Bcons hứa hẹn mang đến những dịch vụ tài chính cùng ưu đãi chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu sản phẩm căn hộ dự án Bcons City của khách hàng.

Nói riêng về ngân hàng MB bank, là một định chế vững về tài chính, mạnh về quản lý, minh bạch về thông tin, thuận tiện và tiên phong trong cung cấp dịch vụ để thực hiện được sứ mệnh của mình, là một tổ chức, một đối tác Vững vàng, tin cậy.

Trải qua gần 25 năm xây dựng và phát triển, MB bank ngày càng lớn mạnh, trở thành một tập đoàn tài chính đa năng. Với các mặt hoạt động kinh doanh hiệu quả, MBbank đã khẳng định được thương hiệu và độ uy tín trong ngành dịch vụ tài chính tại Việt Nam.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại đây

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm căn hộ Bcons City có thể sử dụng dịch vụ vay ngân hàng của MBBank. Với một số đặc điểm nổi bật mang lại lợi ích như sau:

  • Thủ tục đơn giản và thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng.
  • Hỗ trợ khoản vay với hạn mức tối đa tới 80% nhu cầu tài chính.
  • Thời hạn vay vốn cao tối đa lên tới 20 năm. Thậm chí khách hàng có thể gia hạn thêm 12 tháng trả nợ kể từ lúc kết thúc thời hạn vay.
  • Cách thức trả khoản nợ vô cùng linh động theo khả năng và điều kiện của quý khách hàng.
  • Đa dạng hóa các tài sản đảm bảo cho khách hàng lựa chọn như bất động sản, giấy tờ có giá trị, sổ tiết kiệm, ô tô, hợp đồng tiền gửi,…
  • Có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Đặc biệt đối với những viên chức như công an, bộ đội khi muốn sử dụng dịch vụ vay mua nhà MB Bank.

Bên cạnh chính sách thanh toán trước 100% theo phương án mà công ty đã đưa ra, khách hàng có thể lựa chọn ngân hàng cho vay mua Bcons City để giảm gánh nặng tài chính cũng như linh hoạt dòng tiền thanh toán.

Ngoài ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons City là MBBank thì hiện tại có các ngân hàng cho vay mua Bcons City như là: Vietcombank, BIDV, VPBank,… Đây đều là những cái tên rất quen thuộc với mọi khách hàng trong nước.

>>>Xem thêm: Thị trường Dĩ An bắt đầu tăng nhiệt “cơ hội vàng” đón đầu thị trường bất động sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *