Bcons City có quy mô lên đến 4.4ha bao gồm 7 tòa tháp kết hợp đa dạng loại hình sản phẩm. Tại đây, diện tích cũng được chia khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng như căn hộ, shophouse, nhà phố liền kề,… có diện tích dao động tầm khoảng 60 – 91m2 

Mặt bằng rộng lớn tại Bcons City

Với diện tích mặt bằng rộng lớn như thế thì chưa nói lên hết sự nguy nga của Bcons City. Độ tráng lệ của nơi đây còn được đánh giá ở khoảng độ cao của dự án. Kiến trúc cao tầng xây hình tháp tạo nên sự đồ sộ và sang trọng cho Bcons City mà không ai có thể phủ nhận.

Mặt bằng Bcons City

căn hộ mẫu Bcons City
căn hộ mẫu Bcons city

Nhờ sự tài hoa trong lối thiết kế đã tạo nên một Bcons City vô cùng độc đáo. Được tận dụng tối đa diện tích kết hợp phong cách bố trí không gian mở lồng ghép tinh tế những mảng xanh đầy nghệ thuật. Những yếu tố này đã mang đến không gian sống động, lộng lẫy, tràn đầy nhựa sống cho căn nhà. 

Đặc biệt, trong mỗi căn hộ hay nhà phố đều có tầm nhìn thông thoáng, đón được gió trời và ánh sáng tự nhiên cùng kiến trúc mạnh mẽ tạo nên sức hấp dẫn riêng. Sự tinh tế trong thiết kế và diện tích khá lớn sẽ góp phần nâng cao vị thế cho căn hộ và những chủ nhân sở hữu chúng trong tương lai.

An toàn tuyệt đối khi đến với Bcons City

Bất kỳ ai khi đến sống tại các chung cư hay nhà phố đều quan tâm đến an ninh tại nơi đó. Việc đảm bảo an toàn cho bản thân và tài sản là điều cần thiết hàng đầu khi chọn mua một căn hộ. Vì vậy mà Bcons City đã làm hết sức trong công cuộc đảm bảo an ninh nội khu. Các thiết kế thực hiện điều đó gồm:

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ chung cư Bcons City Dĩ An Đường Thống Nhất chủ đầu tư Bcons
  • Hệ thống camera an ninh: đây được xem là điều không thể thiếu trong tình hình trật tự an ninh hiện nay tại địa bàn. Việc sử dụng camera an ninh giúp phòng chống và phát hiện những hành vi gây ảnh hưởng đến cư dân. Cùng với đó là sự túc trực theo dõi của đội ngũ nhân viên bảo vệ trong Bcons City sẽ kịp thời ngăn chặn những hành vi xâm nhập gây mất trật tự an ninh.
  • Cửa khóa điện tử thông minh: bảo đảm an toàn riêng cho căn hộ mà cư dân sinh sống. Hệ thống này sẽ không cho phép tình trạng xâm nhập gia cư bất hợp pháp vì chỉ có chính chủ mới có thể mở được. Loại cửa này được thiết kế thông minh dành riêng cho mỗi căn hộ tại Bcons City.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *