Sáng ngày 27/8 vừa qua, tập đoàn bất động sản Bcons City đã triển khai đón tiếp khách hàng đến tham dụ buổi lễ khai trường căn hộ thực tế tại Bcons City. Đây là một bước ngoặc vô cùng lớn trên quá trình phát triển của dự án, là yếu tố tiềm ẩn gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khách hàng. Với một căn hộ đáp ứng nhu cầu ở thực ngay tại thành phố, tiếp cận vưới nhiều tuyến đường huyết mạch, và một mức giá vô cùng ưu đãi. Thì đây chính là dự án khủng, khuấy động thị trường Bình Dương.
Trong buổi lễ, khách hàng được quan sát thực tế căn hộ, thiết kế chất lượng bàn giao trong tương lai. Giúp tạo dụng được lòng tin với khách hàng về tiến độ xây dựng, cũng như chất lượng bàn  giao khách hàng nhận về.
Với thiết kế mở rộng, đón ánh nắng, ánh sáng tự nhiên. Mỗi căn hộ đều có không gian thoải mái, cửa số rộng rãi, có ban công mở. Tạo nên một không gian sống thoải mái, ấm cúng, hơn hết các nội thất cũng được tỉ mỉ lựa chọn và xấp sếp tối ưu. Không để căn phòng có góc chế, không gian sử dụng cũng được tăng thêm nhiều, giúp cho sinh hoạt gia đình cũng dễ dàng hơn.
Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ chung cư Bcons City Dĩ An Đường Thống Nhất chủ đầu tư Bcons
Với quy mô lên đến 4,4 ha, bao gồm 7 tòa tháp, Bcons City cung cấp ra thịt rường đến 4000 căn. Tạo ấn tượng mạnh mẻ trên thịt rường, làm dậy sóng các nhà đầu tư thống thái. Dự án nằm trên Đường Thống Nhất, phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Là nơi tiếp cận nhanh đến Đại Lộ Thống Nhất, Quốc Lộ 1K và đường Võ Nguyên Giáp (Xa Lộ Hà Nội đã đổi tên). Liên kết trực tiếp đến các trung tâm trọn điểm như thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, Đồng nai, Biên Hòa,..
Đặc biệt, sở hữu một vị trí đắc địa, nằm ngay bên làng đại học quốc gia. Là nơi cư dân có thể tận hưởng nguồn không khí mát lành. Phóng tằm mắt ngắm nhìn cảnh quan xanh mươt, trong lành nơi Hồ đá xanh, công viên cây xanh,… Kết hợp cùng chuối tiện ích 5 sao như: khu hồ bơi tràn bờ 500m2, khu BBQ, sân thể thao, phòng Gym, lối đi bộ…
Mỗi khu vực trong dự án đều được bảo vệ 24/24 nhờ chuỗi hệ thống camera kiểm soát mọi ngõ ngách, bảo vệ thưởng trực sẽ đi tuần tra theo định kỳ. Đảm bảo không để những “vị khách có ý đồ xấu” lộng hành. Cư dân tại Bcons City sẽ sử dugnj thẻ từ định danh, thẻ phòng, thẻ thang máy, và có thể sử dụng khóa của nhận diện. Tăng thêm độ bảo mật cho chính sự riêng tư và căn hộ của bạn.
Với những tiện ích đẳng cấp dự án Bcons City mang đến không ảnh hưởng đến giá chiết khẩu từ chủ đầu tư. Cùng vưới đó là hàng loạt ưu đãi bất ngờ phù hợp với tình hình kinh tế hiện nay. Chắc chắn là nơi an cư lạc nghiệp bền vững, và còn là cơ hội đầu tư lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *