Với vị trí đặc biệt giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Dĩ An, Bcons City còn được hưởng một điểm tuyệt vời khác nữa đó là gần Làng Đại học Quốc Gia TP.HCM. Đây được xem là một nơi có không khí trong lành nhờ diện tích rộng lớn dành cho thực vật. Được nhiều người gọi với cái tên “trái tim xanh của thành phố trẻ” cũng là vì yếu tố này.

Đại học Quốc gia TP HCM (Làng đại học Thủ Đức) được thành lập vào đầu năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động vào đầu năm 1996. Các trường học được xây dựng trên diện tích 643 ha thuộc khu vực thành phố Thủ Đức và thành phố Dĩ An.

Nơi đây được cho xây dựng nhiều trường đại học nổi tiếng với chất lượng được đánh giá cao. Ngoài ra, phần đất còn lại thì vẫn giữ được một lượng lớn cây cối để vừa tạo cảnh quan vừa làm không khí trở nên trong lành hơn. Tại đây, không ít người vẫn còn nhìn thấy những nét hoang sơ như những vùng quê với hình ăn trâu bò gặm cỏ hay những bờ hồ xanh thẳm. 

Cư dân ở Bcons City nếu muốn tìm đến một nơi yên bình với nhiều cảnh quang xanh mát để đi dạo vào những ngày cuối tuần cũng rất thuận tiện khi đến đây.

Sở hữu diện tích rộng lớn, Làng Đại học quốc gia cũng có nhiều địa điểm rất thú vị và thu hút nhiều người đến trải nghiệm. Những địa điểm mà mọi người không nên bỏ qua khi đến đây gồm:

  • Hồ Đá: là địa điểm vốn nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ chưa bao giờ thay đổi qua năm tháng. Đây là không gian vô cùng rộng lớn, thoáng đãng với bầu không khí trong lành. Ngay khi đặt chân đến đây, mọi người có thể cảm nhận được sự mát lạnh, đắm chìm vào khung cảnh đầy thơ mộng.
  • Chợ đêm Làng đại học: Nếu cư dân ở Bcons City đã chán đi shopping ở những trung tâm thương mại hay các cửa hàng tiện lợi thì địa điểm này sẽ là nơi để “đổi gió” cho việc tham quan mua sắm của mọi người. Đến với làng Đại học Quốc gia TP.HCM, mọi người sẽ có cơ hội đến khu chợ đêm để tham quan mua sắm hơn 200 gian hàng. Nơi đây nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm cũng như kinh doanh của sinh viên các trường Đại học. Các quầy được thiết kế với nhiều màu sắc sặc sỡ, nằm san sát nhau dọc theo lối đi. Bên cạnh đó, chợ đêm còn tạo điều kiện cho các sinh viên khởi nghiệp, bắt đầu kinh doanh với giá thuê hấp dẫn. Phiên chợ đêm sinh viên hoạt động từ 18h đến 22h mỗi ngày.

>>>Xem thêm: 3 lý do giúp Bcons City nổi bật trên thị trường Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *