Bcons City tại Dĩ An chính thức được chủ đầu tư mở bán từ đầu tháng 8/2023. Và hiện nay, dự án đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản từ khắp mọi miền. Vậy thông tin từ chủ đầu tư căn hộ Bcons City giá bán mới nhất là bao nhiêu? Chính sách thanh toán và hình thức chiết khấu cụ thể như thế nào? Có gì thuận lợi cho người mua không? Hãy theo dõi giải đáp ngay.

Căn hộ Bcons City giá bán mới nhất 2023
Căn hộ Bcons City giá bán mới nhất 2023

Tổng quan về dự án căn hộ Bcons City

Bcons City nằm ngay trên mặt đường Thống Nhất của thị xã Dĩ An, nơi giao thương đắc địa tại Bình Dương. Khi dự án ra đời đã thu hút nhiều nhà đầu tư cũng như các cư dân muốn trải nghiệm cuộc sống đầy tiện nghi. Cùng với đó, đây cũng là luồng gió mới làm sống dậy thị trường bất động sản ảm đạm trong những năm trở lại đây. Và thông tin về hộ Bcons City giá bán mới nhất được nhiều người tìm kiếm.

Dự án Bcons City được triển khai và dự kiến đi vào bàn giao đầu quý I năm 2025. Theo thiết kế, công trình chia thành các tòa tháp khác nhau, mở đầu giai đoạn 1 là Green Topaz với hơn 1000 căn hộ 2PN.

Mặt bằng quy hoạch dự án Bcons City

Quy mô tổng quan Bcons City

 • Tên dự án: Bcons City
 • Vị trí: đường Thống Nhất – Phường Đông Hòa – TP Dĩ An – tỉnh Bình Dương.
 • Chủ đầu tư: Bcons Group
 • Tổng diện tích: 4.4 ha
 • Diện tích xây dựng: 38%
 • Quy mô dự án: 4000 căn hộ tiêu chuẩn từ 1PN – 3PN , 175 nhà phố thương mại
 • Diện tích: căn hộ từ 31 – 61m2 và shophouse từ 30m2 – 93.96m2.
 • Dự kiến bàn giao: quý I/2025
 • Hình thức sở hữu: sổ hồng

Vị trí dự án Bcons City nằm tại đâu?

Khi khách hàng tìm hiểu thì thấy căn hộ Bcons City giá bán mới nhất tương đối mềm trong khi nằm tại vị trí đắc địa, nhiều người cũng cảm thấy ngờ vực. Tuy nhiên, đây là thông tin chính xác đã được chủ đầu tư dự án công bố đến quý khách hàng.

Bcons City nằm ngay trên mặt đường giao thông chính của thị xã Dĩ An đó là đường Thống Nhất. Đây là nơi kết nối nhiều công trình cơ sở hạ tầng tiêu biểu của khu vực, điển hình là con đường Thống Nhất dài 32km gắn liền với đường ra bến xe miền Đông. Ngoài ra, nó còn là điểm nối liền nhiều dự án khác như quốc lộ 1K, quốc lộ 1A, tuyến Bến Thành Suối Tiên,…

Không những thế, từ Bcons City Dĩ An cũng thuận lợi di chuyển đến các địa điểm công cộng, phục vụ cuộc sống của cư dân. Như là:

 • Chỉ chưa đầy 1 phút đến Đại học quốc gia TP HCM.
 • Chỉ 5 phút đến ga Metro và bến xe miền Đông.
 • Chỉ 8 phút thuận tiện đến khu công nghiệp Linh Trung, Sóng Thần, khu công nghệ cao TPHCM.
 • Và chưa đầy 30 phút để đến trung tâm TPHCM.
Vị trí trung tâm kết nối nhiều tuyến giao thông trọng điểm

Cập nhật chi tiết về căn hộ Bcons City giá bán mới nhất

Dự án Bcons City ở giai đoạn 1 sẽ tiến hành mở bán và bàn giao khu căn hộ tại tháp Green Topaz. Đây cũng chính là tòa được triển khai xây dựng đầu tiên. Và các chính sách thanh toán cũng như chi tiết về căn hộ Bcons City giá bán mới nhất đã được chủ đầu tư phê duyệt thông qua.

Căn hộ Bcons City giá bán mới nhất 2023

Căn hộ thuộc tháp Green Topaz của dự án Bcons City gồm 2 PN và 2 WC, có giá bán dự kiến từ 34 triệu đồng/ m2. Tuy nhiên, tùy theo diện tích cũng như bố cục mặt bằng,  để quyết định giá cụ thể, từ 1.6 đến 2 tỷ đồng/ căn.

Loại căn hộ Diện tích (m2) Giá bán dự kiến (tỷ đồng)
2PN và 2WC 51 1.75
2PN và 2WC 53 1.85
2PN và 2WC góc 56 2.07
2PN và 2WC góc 58 2.15
2PN và 2WC góc 63 2.39

Căn hộ Bcons City giá bán mới nhất 2023

Chính sách thanh toán khi sở hữu căn hộ Bcons City

Hình thức thanh toán và chính sách đi kèm cũng được đánh giá khá linh hoạt, tạo nhiều thuận lợi cho khách hàng. Khi sở hữu căn hộ, dự án sẽ được chấp nhận thanh toán theo nhiều đợt và hưởng chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Nhờ đó, khách hàng có thể sắp xếp tài chính phù hợp cũng như thuận tiện nhất với cuộc sống và công việc.

Cụ thể, không quan tâm căn hộ Bcons City giá bán mới nhất bao nhiêu đối với từng căn, khách hàng chỉ cần đặt 20% lần đầu tiên là có thể ký hợp đồng ngay sau 2 tháng. Thời gian thanh toán kéo dài đến 24 tháng trong đó chính sách cho vay của ngân hàng hỗ trợ tới 80% tổng giá trị căn hộ. Quy định cụ thể như sau:

Chính sách hưởng chiết khấu lần 1

Chính sách hưởng chiết khấu lần 2

Chính sách hưởng chiết khấu lần 3

Lời kết

Thông tin về căn hộ Bcons City giá bán mới nhất đã được giải đáp. Khi đặt lên bàn cân so sánh có thể thấy rằng đây là dự án đắt giá, đáng để xuống tiền đầu tư. Bởi trong tình hình thị trường bất động sản ảm đạm và có nhiều dấu hiệu hạ nhiệt thì Bcons City đã vươn lên, thổi luồng gió mới khuấy đảo sự sôi động trở lại. Nên các khách hàng thông minh hãy nhanh tay xuống tiền để sở hữu căn hộ tại đây ngay.

>>>Xem thêm: https://bconscitys.vn/shophouse-bcons-city/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *