Lễ ký kết Hợp đồng phân phối độc quyền khu phức hợp Bcons City giữa Tập đoàn Bcons và Công ty Sao Việt đã được tổ chức trang trọng ngay tại nhà mẫu Bcons. Được biết nhà mẫu hiện tại đang nằm trong khuôn viên dự án trên đường Thống Nhất, phường Đông Hòa, TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Trong buổi lễ đặc biệt dưới sự chứng kiến của các đối tác và đại diện toàn thể cán bộ nhân viên Bcons và Sao Việt.

Đồng hành phát triển dự án phù hợp vưới như cầu khách hàng

Theo chia sẻ của lãnh đạo Tập đoàn Bcons thì việc chọn Sao Việt làm đơn vị phân phối sản phẩm khu phức hợp Bcons City là dựa trên kết quả đánh giá trong thời gian hai đơn vị hợp tác cùng nhau.

Tính đến thời điểm hiện tại, Bcons và Sao Việt đã đồng hành cùng nhau hơn 6 năm. Trong quá trình đồng hành, Sao Việt đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, cảm nhận sâu sắc về văn hóa và sản phẩm của Bcons. Nhờ vào những điều này đã giúp cho việc đưa các sản phẩm của Bcons City ra thị trường thuận lợi hơn. 

Ngoài ra, với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của Sao Việt sẽ góp phần đạt kết quả khả quan trong kế hoạch kinh doanh các sản phẩm khu phức hợp Bcons City.

Xây dựng nội lực để phát triển đường dài 

Theo đại diện Sao Việt chia sẽ, đảm nhiệm vị trí đối tác chiến lược phân phối độc quyền các sản phẩm khu phức hợp Bcons City là sự khẳng định về sự uy tín và niềm tin của Bcons vào năng lực của Sao Việt. Đồng thời để đáp ứng cho hoạt động kinh doanh, Sao Việt đã nhanh chóng lên lộ trình kế hoạch từ chiến lược kinh doanh đến chuẩn bị nguồn lực.

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ chung cư Bcons City Dĩ An Đường Thống Nhất chủ đầu tư Bcons

Năm 2023 là một năm mà thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn. Thế nhưng, Sao Việt lại xác định đây là thời điểm để doanh nghiệp củng cố năng lực. Thông qua định hướng đồng hành phát triển cùng Tập đoàn Bcons, công ty Sao Việt được đảm bảo về nguồn hàng kinh doanh ổn định dài hạn.

Để đáp ứng cho hoạt động kinh doanh, Sao Việt đã nhanh chóng đặt ra lộ trình nâng cao chất lượng về mọi mặt. Từ quy mô hoạt động đến nguồn nhân sự và chất lượng công việc. Theo đó, ngay từ tháng 1 năm 2023, Sao Việt đã đưa vào vận hành thêm văn phòng Bình Dương hoạt động tại ngay khu vực Bcons City. Sao việt vẫn tiếp tục tuyển dụng nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên kinh doanh. Đến nay, Sao Việt duy trì hoạt động tại 3 văn phòng là Sao Việt quận 3, Bình Thạnh và Dĩ An (Bình Dương) có tổng quy mô nhân sự hơn 300 người.

>>>Xem thêm: Tiến độ quy hoạch trục đường Thống Nhất mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *