Dự án Bcons City đang là 1 trong số những dự án bất động sản nhận được nhiều sự quan tâm ở thời điểm hiện tại. Và câu hỏi được đặt ra nhiều nhất từ các nhà đầu tư chính là Ngân hàng nào cho vay du an Bcons city và lãi suất ưu đãi ra sao? Nếu bạn đọc cũng đang quan tâm đến vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi nhé!

Thông tin cơ bản về dự án Bcons City

Dự án Bcons City được tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa. Cụ thể, nó nằm lại vùng khu vực giáp ranh giữa thành phố Thủ Đức và thành phố Dĩ An. Chính vì vậy mà lợi thế về giao thông và hạ tầng đồng bộ Bcons City đều được hưởng trọn vẹn. Mặc dù nằm tại vị trí thuận lợi, thế nhưng mức giá bán căn hộ trên thị trường chỉ từ 30 triệu/ m2. Đây được xem là mức giá vô cùng hời và hấp dẫn.

Dự án Bcons City được tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa.

Dự án Bcons City chính là mô hình dự án “thành phố trong thành phố”. Tại đây bao gồm các sản phẩm đa dạng cùng với tiện nghi nội ngoại khu hiện đại. Vì vậy hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống vô cùng chất lượng cho cư dân.

Tích hợp không gian sống xanh trong tổng thể chính là điều đặc biệt tạo nên sức hút cho Bcons City trên thị trường. Giá trị mà Bcons City mang lại là những giá trị thực đến từ vị trí, tiện ích, yếu tố pháp lý, chính sách thanh toán và hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Chính vì vậy nếu bạn đang muốn tìm một nơi để an cư hoặc đầu tư thì Bcons City chính là một lựa chọn rất đáng để cân nhắc.

Mức lãi suất cho vay của dự án Bcons City là bao nhiêu?

Giải đáp luôn cho bạn đọc về câu hỏi Ngân hàng nào cho vay du an Bcons city và lãi suất ưu đãi ra sao thì hiện nay Bcons City đang tập trung đưa ra chính sách ổn định lãi suất cho khách hàng. Và con số “ổn định” ở đây được ấn định là 13%.

Thị trường bất động sản gặp áp lực vì lãi suất cho vay tăng cao

Thời điểm cuối năm 2022, với mục đích gia tăng lãi suất huy động, các ngân hàng thương mại liên tục “lao vào cuộc đua” gia tăng lãi suất cho vay. Có thể nói tới 1 vài cái tên tiêu biểu như:

 • SeABank tăng mức lãi suất lên đến 9,9%
 • ACB cũng giữ mức lãi suất là 8,5%
 • Techcombank đưa ra con số về mức lãi suất cơ sở lên ới 12,15%
 • Trong khi đó, VIB cũng có mức lãi suất trong khoản 9,1 đến 11,4%; SHB nằm trong khoảng lãi suất từ 0 – 11,3%, VietinBank áp dụng mức lãi suất cơ sở là 9,75 – 10,75%.

Những con số này vô hình chung tạo ra một áp lực rất lớn dành cho những chủ đầu tư và khách hàng hoặc các nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực này. Dự án Bcons City tất nhiên cũng không thoát khỏi “cuồng quay” áp lực này. Một giải pháp tối ưu về thanh toán và chính sách lãi suất sẽ giúp cho việc bán sản phẩm được tốt nhất và thu hút được lượng khách hàng tốt nhất.

Chính sách hỗ trợ lãi suất sau khi nhận nhà từ Bcons City

Để giúp “trấn tĩnh” thị trường và xoa dịu tâm lý khách hàng cũng như thúc đẩy cầu tốt hơn, những chính sách tài chính, thanh toán và hỗ trợ khách hàng thật sự khôn ngoan là điều vô cùng cần thiết. Và Bcons City đã đưa ra những chính sách với con số hấp dẫn để mang lại sự hỗ trợ tối đa cho mọi khách hàng.

Chi tiết về chính sách thanh toán và hỗ trợ lãi suất tại Bcons City

Cụ thể về vấn đề chính sách thanh toán và hỗ trợ lãi suất tại Bcons City sẽ được chúng tôi đề cập ngay sau đây để bạn đọc nắm bắt.

Với các căn hộ tại tháp Green Topaz, khách hàng khi có nhu cầu mua sản phẩm này, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi thanh toán như sau:

 • Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 20% giá trị căn hộ
 • Bcons sẽ hỗ trợ cho khách hàng khoản vay với lãi suất 0%
 • Thời gian ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng.

Đặc biệt, Bcons cũng đưa ra chính sách hỗ trợ lãi suất cực kỳ rõ ràng cho khách hàng. Đó là nếu sau khi khách hàng nhận nhà, nếu lãi suất cho vay có sự chênh lệch và vượt quá 13%/năm thì Bcons sẽ hỗ trợ phần chênh lệch đó cho quý khách trong thời gian kéo dài là 12 tháng.

Đây là chính sách mới nhất được Bcons City đưa ra và nó được xem là giải pháp tháo gỡ kịp thời khi mà lãi suất cho vay của một số ngân hàng đã chạm định 16%. Nhờ vào điều này, những khách hàng đang e ngại về biến động lãi suất cho thể an tâm hơn khi lựa chọn Bcons City.

Tiện ích tiêu biểu của bcons city – tháp green sapphire

Ngân hàng nào đang cho vay dự án Bcons City

Liên quan đến ngân hàng cho vay mua sản phẩm thuộc dự án Bcons City, thì hiện nay “hệ sinh thái” các ngân hàng hỗ trợ vay vốn là vô cùng đang dạng. Trong đó, MB Bank được xem là đối tác chiến lược được chủ đầu tư của dự án lựa chọn là ngân hàng bảo lãnh. Bên cạnh MB Bank thì dự án còn được tài trợ vay vốn bởi 1 số ngân hàng khác, bao gồm:

 • Ngân hàng Public Bank
 • Ngân hàng Á Châu – ACB
 • Ngân hàng TP Bank
 • Ngân hàng Vietcombank

Hy vọng phần thông tin trong bài viết trên đây đã giúp bạn đọc giải đáp hoàn toàn được câu hỏi Ngân hàng nào cho vay du an Bcons city và lãi suất ưu đãi ra sao. Tất tần tật các vấn đề nào khác liên quan đến Bcons City cần được giải đáp, bạn đọc hãy để lại thông tin và chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất.

>>>Xem thêm: https://bconscitys.vn/cap-nhat-cac-du-an-bcons-da-va-dang-trien-khai/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *