Quý khách hàng mua căn hộ Bcons City có nhu cầu ký gửi, cho thuê lại nhưng không biết liên hệ ai, đơn vị uy tín nào thì hãy gọi ngay chúng tôi. Tự hào là đơn vị uy tín hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi sẽ nhận ký gửi như: bán lại, chuyển nhượng, lý gửi, cho thuê lại tất cả các sản phẩm do Bcons phân phối và làm chủ đầu tư.

Khách hàng ký gửi, cho thuê cần lưu ý gì?

Khách hàng ký gửi, cho thuê cần lưu ý gì?

Đầu tiên là mức phí, sẽ không có biểu phí cố định mà chúng tôi sẽ đánh giá, xây dựng mức phí cụ thể với từng sản phẩm chi tiết. Khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin như: Mã căn hộ, tầng, ký hiệu số căn bao nhiêu, diện tích, giá trị trên hợp đồng và giá bán căn hộ kỳ vọng…

Tiếp theo, để đảm bảo thủ tục chuyển nhượng nhanh gọn và tuân thủ đúng quy định pháp luật. Khách hàng nên nắm rõ về các điều kiện chuyển nhượng bất động sản căn hộ. Đối với căn hộ Bcons City (nhà ở hình thành trong tương lai” thì điều kiện bắt buộc là căn hộ đó phải ký hợp đồng mua bán và phải được sự chấp thuận của chủ đầu tư Bcons cho phép chuyển nhượng bằng văn bản.

Đối với căn hộ đã bàn giao nhà thì điều kiện được phép chuyển nhượng là căn hộ đó chưa nộp hồ sơ làm sổ hồng.

Những giấy tờ cần thiết khi làm hồ sơ chuyển nhượng mà khách hàng cần biết:

 •       CCCD: Bản sao và bản chính.
 •       Sổ hổ khẩu các cá nhân có liên quan: Bản sao và bản chính.
 •       Giấy tờ xác nhận độc thân hoặc Đăng ký kết hôn: Đối với bên chuyển nhượng.
 •       Giấy tờ quyết định về việc phân chia tài sản (nếu có).
 •       Giấy tờ quyết định về quyền thừa kế (nếu có).
 •       Những giấy tờ liên quan khác theo quy định của pháp luật.

Các giấy tờ liên quan tới Đối tượng chuyển nhượng (Tài sản):

 •       Hợp đồng mua bán giữa người Mua căn hộ ký với chủ đầu tư Bcons: Bản sao và bản chính
 •       Giấy biên lại đóng tiền: Bản sao và bản chính.
 •       Giấy hoá đơn GTGT: Bản sao và bản chính.
 •       Bảng giấy văn bản chấp thuận cho phép chuyển nhượng của chủ đầu tư (Đối với nhà ở hình thành trong tương lai): Bản  sao và bản chính.
 •       Bảng giấy văn bản chuyển nhượng hợp đồng mua bán trước đó (nếu đã chuyển nhượng lần 2 trở đi).

Trường hợp khách hàng muốn cho thuê căn hộ Bcons City cũng cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin về: Mã căn hộ, tầng, ký hiệu số căn bao nhiêu, diện tích, giá thuê mong muốn và các yêu cầu đặc biệt khác đối với người thuê.

Mua căn hộ trên dưới 2 tỷ ở đâu?

Mua căn hộ trên dưới 2 tỷ ở đâu?

Bất chấp quy luật thị trường, các chủ đầu tư vẫn tung hàng loạt các chính sách bán hàng hấp dẫn “sale off” nhằm kích cầu nhân dịp cuối năm, nhưng giá bán căn hộ chung cư vẫn tăng đều. Điều này gây ngạc nhiên khi bối cảnh thị trường bất động sản chung có phần ảm đạm, gam màu xám, giao dịch tiếp tục trầm lắng.

Về nguyên nhân, thì cơ bản ở các đô thị lớn như Hà Nội hay TP HCM thì nguồn cung căn hộ vẫn khan hiếm. Nếu tài chính khoảng 2 tỷ hoặc dưới 2 tỷ rất khó để tìm thấy chung cư tại khu vực trung tâm nội thành. Gần như người mua nhà với thu nhập trung bình làm công ăn lương đánh mất khả năng sở hữu nhà ở tại đây. Xu hướng của người mua dịch chuyển về các khu vực vùng ven, hoặc các tỉnh thành kế cận như Dĩ An – Bình Dương để tìm kiếm cơ hội cho mình.

Trong bối cảnh này, dự án Bcons City đang là điểm sáng khi sở hữu cùng lúc nhiều ưu điểm vượt trội đáp ứng các tiêu chí an cư chất lượng cao, đầu tư tăng giá trị và đặc biệt là hấp dẫn người mua bởi mức giá vừa túi tiền, chỉ trên dưới 2 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ nằm tại trung tâm TP Dĩ An. Mức giá này hoàn toàn phù hợp với tài chính của những người trẻ tuổi chưa có tích lũy nhiều, những người có mức thu nhập trung bình muốn sở hữu nhà.

Không phải những gia đình trẻ, các căn hộ Bcons City còn là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều sinh viên trẻ bởi vị trí nằm kế bên Làng Đại Học, rất tiện lợi kết nối tới các khu vực lân cận như TP Thủ Đức, Khu công nghệ cao Quận 9, Khu Suối Tiên, Bến xe Miền Đông mới,…và đặc biệt là tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên cũng như các khu công nghiệp trên địa bàn. Đây cũng là yếu tố quan trọng khẳng định tiềm năng gia tăng giá trị của sản phẩm theo thời gian.

Mặt khác, sở hữu căn hộ Bcons City chủ nhân hoàn toàn có thể khai thác tốt bài toán cho thuê căn hộ với đối tượng là những sinh viên, giảng viên, chuyên gia nước ngoài, tầng lớp lao động tri thức…rất đông đảo đang học tập, làm việc tại Dĩ An.

Cụ thể, theo tính toán của nhiều người, những căn nhà trọ bình dân ở Dĩ An với chất lượng kém, an ninh không được đảm bảo thì việc thuê căn hộ là phương án tối ưu. Nếu thuê một căn hộ khoảng 7 – 8 triệu đồng bao gồm cả điện nước, dịch vụ, gửi xe. Như vậy, khoảng 4 – 5 năm con cái đi học thì các gia đình phải bỏ ra gần nửa tỷ đồng. Trong khi đó với số tiền như vậy, nếu tận dụng các chính sách, ưu đãi và gió vay tài chính của chủ đầu tư thì hoàn toàn có thể mua căn hộ trả góp, vừa có nơi cho con ở học tập vừa là tài sản tích lũy cực tốt. Sau khi con học xong nếu muốn trở về quê hương thì có thể bán lại.

>>>Xem thêm: https://bconscitys.vn/can-ho-bcons-city-so-huu-vi-tri-thuan-tien-an-cu-loi-dau-tu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *