Các căn hộ tại Bcons City đều được thiết kế theo phong cách căn hộ hiện đại. Thiết kế thông minh nhằm tận dụng hết mọi diện tích khuôn viên giúp cho không gian sống trở nên vô cùng thông thoáng. Kết hợp với những mảng xanh lồng ghép vào không gian sống được đón gió, không ngột ngạt, khó chịu giống như các căn chung cư thông thường.

Thiết kế thông minh trong từng chi tiết nhỏ đến tổng quan tại Bcons City

Đặc biệt, xung quanh tòa nhà hầu như đều không bị che chắn bởi bất kỳ công trình nào. Do đó mà các căn hộ có được tầm nhìn đẹp, đón được các luồng không khí xanh cũng như ánh sáng tự nhiên. Những yếu tố này mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn hòa quyện cùng với thiên nhiên tươi mát.

Tất cả nội thất trong căn hộ Bcons City đều được cung cấp bởi các thương hiệu nội thất cao cấp trên thị trường. Hệ thống nội thất được trang bị thông minh, hiện đại và tiết kiệm tối đa diện tích cho không gian sống. Nhờ những nội thất cao cấp này đã tạo không gian sống thoải mái và tiện nghi nhất cho gia chủ.

Đặc biệt, các loại cửa kính sẽ được lắp đặt tạo ra những góc nhìn đẹp từ bên trong căn hộ, giúp khách hàng có thể tận hưởng hết được vẻ đẹp cảnh quan mà không bị che chắn. Các loại kính được sử dụng tại đây đều có khả năng chống các loại tia tử ngoại, tránh hấp thụ nhiệt, tiết kiệm chi phí năng lượng.

Mức giá tham khảo cho dự án căn hộ Bcons City

Với nhiều ưu điểm vượt trội như trên thì giá cả của căn hộ Bcons City là vấn đề được nhiều người quan tâm. Để giải đáp thắc mắc đó thì sau đây là thông tin giá tham khảo được cập nhật vào tháng 7 năm 2023. Cụ thể như sau:

Bảng giá bán căn hộ tại dự án Bcons City tháp Green Topaz chỉ từ 30 triệu/m2. Tương đương khoảng 1.6 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ và 2 toilet. 

Điều đặc biệt hấp dẫn là chính sách bán hàng ưu đãi vượt trội mà Bcons áp dụng, chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ (tương đương với 350 triệu đồng) đến khi nhận nhà, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu ngôi nhà đầu tiên. Giá chi tiết cho từng loại căn hộ như sau:

  • Căn hộ 2 phòng ngủ – 2 WC (51 m2): Giá từ 1,6 – 1,7 tỷ/căn.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ – 2 WC (52 m2): Giá từ 1,75 – 1,8 tỷ/căn
  • Căn hộ 2 phòng ngủ – 2 WC (55 – 56 m2): Giá từ 1,8 – 1,85 tỷ/căn
  • Căn hộ 2 phòng ngủ – 2 WC (58 – 63 m2): Giá từ 1,9 – 2 tỷ/căn

>>>Xem thêm: Bcons City dự án đô thị và nhà ở tiềm năng 2023 thu hút nhà đầu tư thông thái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *