Với giá từ 42 triệu đồng/m2, Nhà Mẫu Bcons City Dĩ An không chỉ là nguồn cung căn hộ ít ỏi có giá tổng dưới 2 tỷ đồng căn 2 phòng ngủ, mà còn sản phẩm hiếm hoi có pháp lý chuẩn, tiến độ thi công nhanh chóng trên thị trường. Kết hợp các chính sách thanh toán linh hoạt, chương trình vay vốn hỗ trợ lãi suất, khi sở hữu căn hộ Bcons Bigc Dĩ An khách hàng có thể “kê cao gối ngủ”.

Nhà Mẫu Bcons City Dĩ An
Sự Kiện Khai trương Nhà Mẫu Bcons City Dĩ An

Pháp lý vững vàng, tiến độ thi công thần tốc

Thị trường bất động sản chung cả nước đang chịu ảnh hưởng bởi các chính sách vĩ mô, khó khăn trong việc tiếp cận nguồn vốn cũng như pháp lý nên hàng loạt dự án phải tạm dừng thi công. Tuy nhiên, trên công trường khu căn hộ Bcons Bigc Dĩ An vẫn nhộn nhịp, tấp nập.

Như tiến độ cập nhật của chủ đầu tư Bcons, đến tháng 3/2024 tòa tháp Green Topaz nằm trong khu phức hợp Bcons City đã xây dựng đến tầng 27, dự kiến cất nóc vào tháng 6/2024 và bàn giao trong Quý I/2025. Với ưu thế về tiến độ, Tập đoàn Bcons cam kết đảm bảo về thời gian bàn giao căn hộ cho khách hàng.

Bên cạnh về tiến độ, chủ đầu tư này còn đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sở hữu căn hộ Bcons Bigc Dĩ An. Tính tới thời điểm này, quyền sử dụng đất triển khai dự án cũng như quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất không thế chấp cho bất kỳ tổ chức, cá nhân nào. Điều này cũng đã minh chứng rõ nét về năng lực tài chính của Tập đoàn Bcons, qua đó giúp người mua yên tâm “xuống tiền”.

Nhà Mẫu Bcons City Dĩ An
Pháp lý vững vàng, tiến độ thi công thần tốc

Cơ hội sở hữu nhà ở dễ dàng hơn bao giờ hết

Tại TP Thủ Đức căn hộ tầm trung đã chạm ngưỡng 60 triệu đồng/m2, căn hộ vừa túi tiền gần như biến mất khỏi thị trường. Xu hướng của khách hàng hiện nay dịch chuyển khu vực vùng ven như Dĩ An để tìm kiếm sản phẩm phù hợp với tài chính, đồng thời vị trí không cách quá xa trung tâm lại thuận lợi di chuyển. Mặc dù vài năm gần đây, giá căn hộ Dĩ An đã tăng từ 15 – 20%, tuy nhiên mức giá này còn “hạt rẻ” hơn nhiều so với việc mua căn hộ tại TP HCM.

Căn hộ Bcons Bigc Dĩ An chính thức được chào bán ra thị trường với mức giá từ 30 triệu đồng/m2 tức là khoảng 1,6 tỷ căn 2 phòng ngủ. So sánh về giá, có thể thấy mức giá này không còn dễ tìm trên thị trường. Đặc biệt, với vị trí liền kề TP Thủ Đức, ngay khu Đại học Quốc gia và nằm trong khu vực đang phát triển nhanh chóng của khu Đông Sài Gòn. Đây thực sự là cơ hội dành cho những người có thu nhập trung bình, người trẻ chưa có tích lũy tài chính nhiều sở hữu nhà ở chất lượng tại trung tâm thành phố năng động.

Đáng chú ý hơn, chủ đầu tư dự án còn tung ra nhiều ưu đãi, chính sách vay vốn, hỗ trợ lãi suất và các phương thức thanh toán linh hoạt nhằm làm giảm áp lực tài chính, giúp người mua nhà dễ tiếp cận, sở hữu căn hộ hơn. Cụ thể, chỉ thanh toán đợt đầu 10% tương đương khoảng 180 triệu đồng là khách hàng có thể ký ngay hợp đồng mua bán. Bên cạnh đó, chương trình cam kết thuê lại với giá 10 triệu đồng/căn 1 phòng ngủ hấp dẫn hơn bao giờ hết đã thu hút đông đảo khách hàng và giới đầu tư chuyên nghiệp.

Sở dĩ, Tập đoàn Bcons dám đưa ra chính sách này không chỉ kích cầu thị trường mà đó như lời khẳng định có căn cứ về tiềm năng gia tăng giá trị của dự án, cũng như khả năng khai thác cho thuê tạo nguồn thu nhập thụ động cho chủ sở hữu.

Nhà Mẫu Bcons City Dĩ An
Pháp lý vững vàng, tiến độ thi công thần tốc

Vị trí tọa lạc đắt giá tạo giá trị cao

Pháp lý chuẩn chỉnh đảm bảo quyền lợi, tiến độ thi công thuần tốc và mức giá vừa túi tiền là cơ hội tốt cho khách hàng sở hữu căn hộ Bcons Bigc Dĩ An.

Đối với khách đầu tư, họ quan tâm nhiều hơn đến biên độ tăng giá và khả năng khai thác của sản phẩm. Bởi chính điều này tạo nên lợi nhuận, thu nhập của khoản đầu tư mà họ đã bỏ ra. Với Bcons City, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về điều này bởi vị trí của dự án đã nói lên tất cả.

Vị trí tọa lạc đắt giá tạo giá trị cao

Sự Kiện Khai trương Nhà Mẫu Bcons City Dĩ An

Sự Kiện Khai trương Nhà Mẫu Bcons City tọa lạc ngay mặt tiền Đại lộ Thống Nhất – trục giao thông huyết mạch, điểm nối giao thương giữa TP Thủ Đức (TP HCM) và TP Dĩ An (Bình Dương). Hiện tại, khu vực giáp ranh TP Thủ Đức đang thụ hưởng hạ tầng giao thông kết nối đồng bộ và tiện ích phong phú của cả Dĩ An lẫn Thủ Đức. Cụ thể, cư dân chỉ mất vài phút tiếp cận tuyến Quốc lộ 1K, Quốc lộ 1A, ĐT 743, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, Xa lộ Hà Nội, Đại lộ Phạm Văn Đồng, Bến xe Miền Đông mới, trạm Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên. Có thể nói rằng, không chỉ gia tăng giá trị theo thời gian, quy luật thị trường, mà giá bán căn hộ Bcons Bigc Dĩ An còn bị tác động bởi các dự án hạ tầng giao thông của khu vực.

Pháp lý vững vàng, tiến độ thi công thần tốc

Hơn nữa, tiềm năng khai thác cho thuê của Bcons City còn được khẳng định vững chắc nhờ vị trí nằm ngay cạnh Đô thị Đại học Quốc TP HCM và các khu công nghiệp quy mô trên địa bàn. Do đó, có thể tiếp cận lượng khách thuê dồi dào từ hơn 60.000 sinh viên theo học, cùng với đó là lực lượng lớn người lao động, chuyên gia làm việc.

>>>Xem thêm: https://bconscitys.vn/tien-do-bcons-di-an-cap-nhat-chi-tiet-thang-3-2024/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *