Bình Dương được biết đến là một nơi có kinh tế phát triển và công nghiệp hóa đỉnh cao. Như một thỏi nam châm thu hút người dân lao động đến từ khắp mọi miền đất nước đến đây lập nghiệp. Và cũng từ đây mà nhu cầu về nơi ở, giải trí, du lịch cũng dần ra đời và phát triển. 

Sau đây là tổng hợp các tụ điểm vui chơi giải trí tại tỉnh Bình Dương mà mọi người có thể tham khảo:

Khu du lịch Đại Nam

Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến hay còn gọi là khu du lịch Đại Nam, là một trong những công trình tôn giáo mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc tọa lạc tại Bình Dương. Nơi đây được thiết kế nhiều hạng mục công trình đặc sắc mang đậm nét văn hóa dân tộc. Nơi đây sẽ là điểm đến thỏa mãn nhu cầu giải trí của các đối tượng du lịch: đền thờ, vườn bách thú, hồ bơi nhân tạo, trường đua ngựa, khu vui chơi giải trí.

Khi đến đây, du khách sẽ được tham quan và tìm hiểu về văn hóa tín ngưỡng truyền thống của dân tộc. Ngoài ra còn có thể tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải tỏa căng thẳng, thư giãn tâm hồn.

Khu du lịch sinh thái Thủy Châu

Là một trong những điểm đến hấp dẫn tại Dĩ An. Chỉ nằm cách trung tâm Sài Gòn khoảng hơn 30 phút di chuyển bằng xe máy và khoảng 40 phút từ The Emerald 68. Nơi đây hội tụ những yếu tố thiên nhiên với cảnh quan xanh mát, không khí trong lành. 

Khu du lịch Thủy Châu được bình chọn là một trong những địa điểm dã ngoại vô cùng lý tưởng cho nhóm bạn hoặc gia đình. 

Vườn trái cây Lái Thiêu

Vườn trái cây Lái Thiêu nằm ven sông Sài Gòn, cách Bcons City chỉ với 30 phút di chuyển. Nơi đây được nhiều người biết đến là một địa danh nổi tiếng lâu đời tại Bình Dương với rất nhiều loại cây trái miền nhiệt đới thơm ngon.

Du khách đến Lái Thiêu sẽ được tận mắt thấy những khu vườn trái cây rộng lớn với nhiều loại trái cây đặc trưng như chôm chôm, sầu riêng, bòn bon, mít tố nữ,… Không chỉ được tận mắt nhìn thấy từng loại trái cây mà du khách sẽ được thưởng thức ngay tại chỗ để giữ độ tươi ngon hoặc có thể mua về làm quà cho người thân ở nhà.

Làng đại học quốc gia

Nổi tiếng là lá phổi xanh của thành phố, Làng đại học nằm liền kề với dự án Bcons City. Là nơi tổ chức các hoạt ddppmgj ngoài trời cực nổi tiếng, bạn có thể cùng vưới bạn bè người thân, cùng nhau đến đây, ăn những món ăn tuyệt vời, kể nhau nghe những câu chuyện thân quen, gắn kết tình cảm gia đình .

>>>Xem thêm: Ra mắt siêu phẩm giai đoạn 1 phân khu Green Topaz tại dự án Bcons City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *